Top 05 truyện đam mỹ cường công cường thụ đáng đọc nhất

Truyện đam mỹ với thể loại cường công cường thụ luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Dưới đây là danh sách Top 05 truyện đam mỹ cường công cường thụ đáng đọc nhất được chúng tôi lựa chọn dành cho bạn.

1. “Mặt nạ ánh trăng” của Nhĩ Nhã:

Truyện kể về câu chuyện tình yêu đầy mâu thuẫn giữa hai nhân vật chính là Tống Nghệ và Hàn Cảnh. Tống Nghệ là một công tử nhà giàu, còn Hàn Cảnh lại là một tay đua xe moto nổi tiếng. Hai người có những quan điểm hoàn toàn khác nhau về tình yêu nhưng lại đem lòng yêu nhau.

2.”Điện thoại của tôi đột nhiên có tiếng kêu” của Mặc Hương Đồng Khứu:

Truyện kể về tình yêu đầy trắc trở giữa Trần Hữu Tình và Lâm Tịnh Dương. Tình cảm của hai người bắt đầu từ một cuộc gọi lạ vào điện thoại của Trần Hữu Tình. Từ đó, họ bắt đầu có những cuộc trò chuyện và tình cảm của hai người càng ngày càng sâu đậm.

truyện đam mỹ cường công cường thụ
truyện đam mỹ cường công cường thụ

3.”Nghiêm Tịnh” của Tàng Yêu:

Truyện kể về tình yêu đầy mâu thuẫn giữa Tề Vũ và Nghiêm Tịnh. Tề Vũ là một nhân viên văn phòng bình thường, còn Nghiêm Tịnh lại là một giám đốc tài ba và kiêu ngạo. Tình yêu của hai người bắt đầu từ sự chạm trán của họ trong công việc và dần trở nên mãnh liệt.

4.”Tổng tài không thương tiếc” của Điệp Chi Linh:

Truyện kể về tình yêu đầy quyền lực giữa Tống Phi Phi và Vương Tư Thông. Tống Phi Phi là một diễn viên nổi tiếng, còn Vương Tư Thông lại là một tổng tài giàu có và quyền lực. Tình yêu của hai người đầy chông gai và trắc trở nhưng cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc.

5.”Ái kinh vô tình” của Đường Thất Công Tử:

Truyện kế về một tình yêu đầy xúc động giữa Quý Bình và Tiểu Khê. Quý Bình là một người đàn ông giàu có và quyền lực, còn Tiểu Khê lại là một người đàn ông tinh nghịch, dễ thương nhưng bị bệnh tim. Tình yêu của hai người bắt đầu từ sự giúp đỡ và quan tâm của Quý Bình đến Tiểu Khê, dù ban đầu Quý Bình không biết rằng Tiểu Khê là một người đàn ông. Tình yêu của hai người dần trở nên mãnh liệt và cuối cùng họ cũng tìm được hạnh phúc trong nhau.

Đó là Top 05 truyện đam mỹ cường công cường thụ đáng đọc nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn tìm được những truyện đam mỹ ưng ý và đầy cảm xúc.

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular